công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN

Loading...
Loading...

Tổng tiền:

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Những chú ý trước khi thi công Camera

Việc đầu tiên bạn cần phải lưu ý trước khi thi công camera chính là xác định nhu cầu quan sát. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau với da dạng mức giá sản phẩm, vì vậy bạn cần phải xác định thật rõ nhu cầu của mình khi lắp đặt camera, nếu cần thiết hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ dể nhận được sự tư vấn một cách rõ ràng nhất

Xem ngay
Bí quyết lựa chọn máy tính văn phòng cho doanh nghiệp

Thời buổi công nghệ hát triển, phần lớn công việc đều được gắn liền với máy móc nhắm mục đích tối đa hoá năng suất và khả năng làm việc của con người. Chính vì vậy, dân văn phòng cũng không là một ngoại lệ. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp mà giá rẻ luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Cùng Trường An technology tham khảo qua những bí quyết sau đây nhé

Xem ngay
Tư vấn và thi công giải pháp mạng nội bộ cho văn phòng

Giải pháp mạng nội bộ cho văn phòng là việc kết nối nhiều máy tính, các thiết bị văn phòng khác với nhau để tạo thành một hệ thống mạng nội bộ, tập trung để sử dụng chung đường truyền dữ liệu Internet và là nền tảng để hỗ trợ các phần mềm hoạt động, cũng như giúp để chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

Xem ngay
Dịch vụ kỹ thuật văn phòng

Dịch vụ kỹ thuật văn phòng bao gồm tất cả các dịch vụ khác như: Cung cấp thiết bị điện tử cho văn phòng, bảo trì, sữa chữa thiết bị văn phòng, dịch vụ tư vấn và cung cấp giải pháp mạng, thi công camera giám sát cho văn phòng.

Xem ngay
6 điều phải làm sau khi cài đặt Windows 10

Khá dễ dàng để bắt đầu với Windows 10, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, có một số điều quan trọng cần làm sau khi cài đặt Windows 10. Việc này sẽ mất một chút thời gian nhưng giúp bạn có được trải nghiệm mượt mà hơn. Hãy xem những điều đầu tiên bạn nên làm sau khi cài đặt Windows 10. Đây là những điều quan trọng nhất khi cài đặt hệ điều hành này lần đầu tiên, nhưng cũng đáng để kiểm tra sau khi cài đặt bản cập nhật tính năng chính.

Xem ngay
Mẹo sắp xếp quản lý Google Drive cho dân Pro

Google Drive là trợ thủ đắc lực trong công việc thời đại công nghệ 4.0 hiệp nay. Tuy nhiên, nếu phải sử dụng công cụ này thường xuyên với một lượng dữ liệu lớn, chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý và sắp xếp những dữ liệu này. Trong bài viết sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn 4 mẹo sắp xếp quản lý Google Drive giúp bạn sử dụng nó hiệu quả và chuyên nghiệp hơn khi làm việc trên smartphone, máy tính.

Xem ngay
Các loại thiết bị văn phòng cần có trong công ty

Máy móc thiết bị văn phòng là một trong những điều kiện cơ bản để hỗ trợ sự thành công cho doanh nghiệp. Bạn có chắc văn phòng của mình đã cập nhật những thiết bị hỗ trợ cho nhân viên chưa? Nên mua sắm trang thiết bị cho văn phòng phù hợp, hiện đại, tiết kiệm là vấn đề đau đầu của người lãnh đạo. Dưới đây là một số thiết bị văn phòng cơ bản cần có trong công ty.
 

Xem ngay
Bảo mật dữ liệu máy tính

Máy tính cá nhân đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một mặt, nó phục vụ nhu cầu giải trí, cho phép truy cập vào trò chơi, video trực tuyến, và các mạng xã hội trên Internet. Mặt khác, nó hoạt động như một công cụ để thu thập, tạo và lưu trữ các thông tin quan trọng liên quan đến công việc, học tập.

Khi máy tính của bạn bị mất, bị đánh cắp, hay đơn giản bị nhiễm phần mềm mã độc, nếu bạn không bảo mật thông tin trong máy đúng cách thì nó có thể trở thành thảm họa dữ liệu. Vậy làm thế nào bạn có thể vượt qua thảm hoạ như vậy? Dưới đây là một gợi ý của mình cho vấn đề này.

Xem ngay
Kinh nghiệm thi công Camera giám sát cho gia đình

Trong thời đại hiện nay, việc trộm cướp xảy ra rất nhiều, không ít các gia đình phải đau đầu trong việc tìm cách bảo vệ ngôi nhà của mình một cách toàn vẹn. Lắp đặt Camera giám sátllà một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng ví tính an toàn và giá thành phù hợp.
 

Xem ngay
Vì sao cần bảo dưỡng máy tính văn phòng?

Hằng ngày chúng ta sử dụng máy tính với thời lượng trung bình hơn 5 tiếng/ ngày. Nhưng rất ít ai quan tâm đến việc bảo dưỡng và vệ sinh máy tính định kỳ, nhưng thực tế việc này lại cực kỳ quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ máy của bạn, tránh những hư tổn sau này cho máy tính.

Xem ngay

danh mục tin tức

tin tức hot