công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN

Loading...
Loading...

Tổng tiền:

Tin tức

Cung cấp dịch vụ 5G: Các nhà mạng đã sẵn sàng

(HNM) - Dịch vụ 5G sau khi được triển khai thương mại dự kiến sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế. Tại Việt Nam, các nhà mạng trong nước lần lượt thử nghiệm công nghệ mới này từ tháng 5-2019 nhằm chuẩn bị cho việc chính thức cung cấp dịch vụ. Để đưa dịch vụ 5G tới khách hàng, các nhà mạng đã, đang khẩn trương chuẩn bị những nội dung cần thiết để đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Xem ngay
Bảo đảm an toàn khi lên mạng

Chuyên gia của BBC trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên mạng, Paul Myers, giải thích lý do vì sao các phóng viên cần nhận thức được độ bảo mật sơ sài, kém an toàn của các thiết bị mà họ sử dụng, và những việc các phóng viên cần làm để bảo vệ thông tin, bảo vệ chính bản thân mình.

Xem ngay
Tốc độ mạng 5G của các quốc giá trên thế giới

Một trong những lợi thế lớn nhất của 5G so với 4G là cho tốc độ mạng cao hơn. Nhưng do sự phổ cập 5G vẫn chưa đồng đều, sẽ có sự khác nhau giữa tốc độ truy cập giữa các quốc gia với nhau, thậm chí là các nhà mạng trong cùng quốc gia. Dưới đây sẽ là cái nhìn tổng quát về 12 quốc gia đang có tốc độ 5G nhanh nhất thế giới và để xem so với họ 5G của nước ta có thua kém quá nhiều không.

Bài viết dưới đây sẽ dùng số liệu do Opensignal phân tích, do Gizchina tổng hợp nhé. 

Xem ngay
Tư vấn và thi công giải pháp mạng nội bộ cho văn phòng

Giải pháp mạng nội bộ cho văn phòng là việc kết nối nhiều máy tính, các thiết bị văn phòng khác với nhau để tạo thành một hệ thống mạng nội bộ, tập trung để sử dụng chung đường truyền dữ liệu Internet và là nền tảng để hỗ trợ các phần mềm hoạt động, cũng như giúp để chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

Xem ngay

danh mục tin tức

tin tức hot