Loading...
Loading...

Tổng tiền:

Sửa chữa tân nơi

Cam kết bảo hành
   + Công ty chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
   + Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.   
   + Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.
   + Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ miễn phí
   + Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách
   + Cung cấp và thay thế linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất và chính sách bảo hành tốt nhất.
   + Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
   + Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

1. Sửa máy tính tận nơi TP.HCM
Để tránh tình trạng phải mang thiết bị ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Sửa chữa tận nơi
Các bạn đang phân vân không biết sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến máy tính cũng như thời gian và công việc của các bạn.

Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ này sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn và giúp các bạn nhanh chóng trở lại làm việc, tránh tốn nhiều thời gian và công sức.

Với tinh thần phục vụ nhanh nhẹn, tận tình, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp chữa đúng bệnh với giá cả canh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu vì vậy các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đối với những lỗi nhỏ có thể khắc phục, công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh thông qua điện thoại hay Ulttraview . Nếu có bất cứ vấn đề nào về dịch vụ mà các bạn cần được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, các bạn có thể liên hệ số hotline:  090.6677093. Nếu các vấn đề mà bạn đang gặp phải không thể giải quyết qua điện thoại thì các bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau cuộc gọi của Quý khách.

Hãy đến với công ty chúng tôi.

  • Chúng tôi chuyên lắp đặt, cung cấp các dịch vụ sửa chữa mạng giá rẻ tại gia đình, văn phòng hay công ty, có mặt nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết có thể mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, sửa chữa mạng rẻ nhất và chất lượng nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn có các phúc lợi bảo hành lâu dài cho khách hàng.
  • Chất lượng, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí.

dịch vụ liên quan