công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TRƯỜNG AN

Loading...
Loading...

Tổng tiền:

Sửa chữa tận nơi

Lợi ích
   + Quý khách được kỹ thuật đến tận nơi khắc phục các sự cố máy tính, máy in, hệ thống mạng...   
   + Cung cấp và thay thế linh kiện chính hãng và chính sách bảo hành tận nơi.
   + Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách.
   + Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
   + Bảo hành chu đáo.

  

1. Sửa chữa tận nơi TP.HCM
Để tránh tình trạng phải mang thiết bị ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi cung cấp dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho Quý khách hàng đó là dịch vụ SỬA CHỮA TẬN NƠI.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Sửa chữa tận nơi
Các bạn đang phân vân không biết sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến máy tính cũng như thời gian và công việc của các bạn.

Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ này sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn và giúp các bạn nhanh chóng trở lại làm việc, tránh tốn nhiều thời gian và công sức.

Đối với những lỗi nhỏ có thể khắc phục, công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh thông qua điện thoại hay Ultraview . Nếu có bất cứ vấn đề nào về dịch vụ mà các bạn cần được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, các bạn có thể liên hệ số hotline:  090.6677093. Nếu các vấn đề mà bạn đang gặp phải không thể giải quyết qua điện thoại thì các bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau cuộc gọi của Quý khách.

Hãy đến với công ty chúng tôi.

  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
  • Chất lượng, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí.

dịch vụ liên quan